Amerigo Houston: St. Pius X High School

Là một trong những đối tác độc quyền của hệ thống giáo dục Amerigo Education, Trường trung học St. Pius X tự hào mang đến cho các bạn trẻ môi trường giáo dục tiên tiến cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua bài viết sau!

Tìm hiểu về trường Trung học St.Pius X

Được thành lập năm 1956, St. Pius X High School nằm trong khu khuôn viên rộng rãi và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và hoạt động. Ngoài ra, tỷ lệ được nhận vào các trường đại học của St Pius X là 100%.

Hình ảnh trường Trung học St. Pius X

Trường có hơn 30 khóa học Danh dự và Xếp lớp Nâng cao (AP), học sinh của trường có lợi thế lớn khi nộp vào những trường Đại học uy tín tại Mỹ như Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Northwestern, Đại học Yale…

Tọa lạc tại thành phố Houston – địa điểm nhộn nhịp nhất của bang Texas, Mỹ. Houston là thành phố lớn nhất bang Texas và lớn thứ tư nước Mỹ, với một vẻ đẹp độc đáo kết hợp giữa kiến trúc cổ kính từ thế kỷ 19 và những tòa nhà chọc trời hiện đại.

Houston được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ, với nền kinh tế phát triển không kém New York hay San Francisco nhưng nhịp sống lại hài hoà hơn cùng nền văn hoá thú vị đặc trưng của miền Nam nước Mỹ.

Đây cũng là thành phố với hơn 40 trường cao đẳng và Đại học, và là địa điểm cho campus mới nhất trong hệ thống trường trung học Amerigochào mừng bạn tới trường Trung học Phổ thông St. Pius X của Amerigo Houston!

Lí do lựa chọn du học Mỹ tại St. Pius X High School

Những lí do giúp trường trung học St. Pius X luôn được sự đón nhận của nhiều du học sinh quốc tế bởi:

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Học sinh có thể sử dụng các phòng thí nghiệm khoa học, máy in 3D, phòng học cá nhân có TV màn hình phẳng và chương trình học tích hợp các thiết bị công nghệ vào lớp học hàng ngày.

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi

Cơ sở vật chất tối tân là niềm tự hào của St. Pius X, nơi học sinh được thử thách và hỗ trợ để phát huy những tiềm năng và đam mê của bản thân.

Có cố vấn riêng

Ngay khi vào trường, mỗi học sinh sẽ có một Cố vấn học tập riêng đến từ Đại học Amerigo để xây dựng kế hoạch học tập giúp tiếp xúc với các trường Đại học tại Mỹ.

Khóa học, chương trình học đa dạng

Với hơn 30 khóa học Danh dự và Xếp lớp Nâng cao (AP), học sinh tại St. Pius X có lợi thế rất lớn khi nộp đơn vào những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ.

Trường trung học này còn là đối tác cho chương trình Kỹ thuật (Engineering Program) vô cùng tân tiến của Đại học Texas, cho phép học sinh khám phá và thực hành tại các khoá học trình độ Đại học mà không phải học sinh cấp 3 nào ở Hoa Kỳ cũng có cơ hội tham gia.

Hoạt động ngoại khóa, thể thao sôi nổi

Học sinh Amerigo Houston cũng có thể lựa chọn tham gia hơn 20 đội thể thao (từ bóng rổ, bóng đá, bóng chày cho đến điền kinh và golf) và 30 câu lạc bộ ngoại khoá tại St. Pius X.

Trường còn khuyến khích học sinh tự thành lập và điều hành câu lạc bộ ngoại khoá theo sở thích của các em để nâng cao kỹ năng lãnh đạo và phát triển kỹ năng toàn diện ngay khi đang học cấp 3.

Nhiều hoạt động, môn học ngoại khóa sôi nổi

Nhận được nhiều hỗ trợ từ trường

Học sinh của Amerigo sẽ nhận được những hỗ trợ đặc biệt trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Mỹ, với cuộc sống nội trú cùng bạn bè đến từ nhiều nước, các chương trình tìm hiểu văn hoá Mỹ và tham dự hoạt động cộng đồng vào cuối tuần, và sự chăm sóc đầy đủ 24/7 từ nhân viên của Amerigo.

Cơ hội nhận học bổng có giá trị

Mức học bổng cao nhất học sinh có thể đạt được: 7,500 USD/ năm (quy trình xét học bổng dựa vào nhiều yếu tố như: điểm GPA, điểm bài thi ISEE…).

Video về trường St. Pius X High School

Với những lí do trên, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh đặt chân Du học Mỹ tại ngôi trường này nào. Mọi thắc mắc về học phí, điều kiện nhập học tại St. Pius X High School bạn có thể liên hệ đến Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC để được giải đáp.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: