Amerigo Twin Cities: Cretin Derham Hall

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường với chất lượng giảng dạy tốt cùng cơ sở vật chất hiện đại khi có dự định du học Mỹ bậc Trung học? Cretin Derham Hall High School sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại sao lại như vậy? Đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về trường Cretin Derham Hall

Cretin Derham Hall High School được thành lập vào năm 1871 và là một trong những nổi danh tại Hoa Kỳ về tuổi đời lẫn chất lượng đào tạo.

Trường Cretin Derham Hall tại Mỹ

Nhiều năm trở lại đây trường Cretin Derham Hall được nhiều bạn trẻ và phụ huynh Việt Nam biết đến nhiều hơn khi muốn cho con em mình sang xứ sở cờ hoa học hệ nội trú.

Amerigo Twin Cities với đối tác là Trường Trung học tư thục Cretin Derham Hall. Trường nằm tại trung tâm của Twin Cities, tọa lạc trên diện tích rộng 22 mẫu (gần 10 ha), wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên, là một cộng đồng trường học đẹp như tranh vẽ, có tổng số 1070 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 với tỉ lệ giáo viên 11:1.

Lí do lựa chọn du học Mỹ tại Cretin Derham Hall

Du học Mỹ tại Cretin Derham Hall High School sẽ là chọn lựa hoàn hảo bởi những lí do sau:

Không gian sống xinh đẹp và yên bình

Cretin Derham Hall High School tọa lạc tại khu đô thị lớn nhất Minnesota là Twin Cities, đây là khu vực có quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những hồ nước trải dài và những cánh rừng bất tận, nhưng lại không thể thiếu các trung tâm thương mại đẳng cấp.

Du học Mỹ tại Cretin Derham Hall High School luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Tiểu bang Minnesota được mệnh danh là vùng đất dễ sống nhất, có chỉ số hạnh phúc xếp thứ 3 tại nước Mỹ. Sinh sống tại đây du học sinh sẽ được trải nghiệm mùa đông trắng xóa với tuyết phủ đầy khắp nơi, còn mùa hè thời tiết dịu mát như những ngày cuối thu tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Học sinh sẽ sống trong khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường Đại học Concordia St Paul, cách khoảng 10p đi xe và sẽ được nhân viên của Amerigo đưa đón mỗi ngày.

Với lợi thế này, các bạn học sinh sẽ được tiếp cận và sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học, bao gồm thư viện, khu tự học, sân tennis, khu nhà ăn và các khu giải trí khác.

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Giải thưởng Blue Ribbon dành cho trường xuất sắc nhất, trang Niche.com đánh giá A+ về chất lượng đào tạo, 100% phụ huynh và học sinh hài học về tỉ lệ học sinh đỗ đại học và vấn đề an ninh của trường….

Đó là một số thành tích nổi bật mà trường trung học Cretin Derham Hall nhận được trong suốt sự nghiệp giáo dục đào tạo trải dài gần 160 năm qua. Thành tích trên có được là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ quản lý nhà trường, các giảng viên và những học sinh mỗi ngày đều cắp sách đến trường.

Hiện nay Cretin Derham Hall có 97% tỉ lệ học sinh của trường được nhận vào các trường đại học danh giá trên khắp nước Mỹ. 60% trong số đó nhận được học bổng và khen thưởng tại bậc đại học. 40% còn lại được nhận vào các trường Ivy League như: Harvard University, Brown University, Columbia University, Cornell University….

Chương trình học đa dạng

Trường Cretin Derham Hall hiện tại có 44 môn AP, du học sinh có thể lựa chọn được cho mình chương trình đào tạo phù hợp nhất với năng lực và những định hướng, kế hoạch trong tương lai.

Các bạn hoàn toàn không phải lo lắng mình sẽ lựa chọn sai lộ trình học tập, bởi vì đội ngũ cố vấn của Amerigo Education sẽ đồng hành cùng bạn và đưa ra những lời khuyên, định hướng phù hợp nhất.

Trường Cretin Derham Hall đa dạng ngành học cho bạn dễ lựa chọn (Ảnh minh họa)

Từ đó du học sinh sẽ phát huy được tối đa năng lực của bản thân không chỉ về kiến thức trong trường học, mà những kỹ năng phát triển bản thân cũng toàn diện hơn.

Nổi bật nhất trong chương trình đào tạo của Cretin Derham Hall High School là chương trình STEM và chương trình Ipad 1:1. STEM là nhóm ngành nổi trội nhất tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác nhất thế giới. Còn Ipad 1:1 là ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong giảng dạy.

Du học sinh sẽ được theo học với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học lý thuyết, thực hành thực tế hay thực hiện các công trình nghiên cứu.

Cơ hội nhận học bổng giá trị

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: Điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có). 30% tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở), tổng chi phí sau học bổng là $48.650 USD/năm và giới hạn số lượng 40% đến 50%.

Video về trường Cretin Derham Hall

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về du học Mỹ bậc Trung học tại trường Cretin Derham Hall, hi vọng đã có câu trả lời cho thắc mắc của mình. Ngoài ra, về học phí cũng như điều kiện học tập tại đây, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: