Hội thảo trung học Mỹ: Săn siêu học bổng 100% từ CATS BOSTON

17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

Du học cấp 3 tại Mỹ là mối quan tâm của nhiều Phụ Huynh và Học Sinh bởi hàng ngàn nỗi lo như:

Chi phí du học Mỹ có đắt không?, Môi trường tại Mỹ liệu có an toàn? Làm thế nào để nâng tỷ lệ đậu Visa? Mời quý Phụ Huynh cùng các em học sinh tham gia Hội thảo trung học Mỹ: Săn siêu học bổng 100% từ CATS BOSTON để có cái nhìn tổng quát về lộ trình chuẩn bị hồ sơ cũng như được hỏi đáp, giao lưu trực tiếp với chuyên gia trong và ngoài nước.

Hội thảo du học trung học Mỹ

Hội thảo trung học Mỹ: Săn siêu học bổng 100% từ CATS BOSTON

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO MIỄN PHÍ

Điền thông tin tham gia: TẠI ĐÂY

Thời gian: 14h00, Thứ 5, 27/07/2023

Địa điểm: 17-19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

Tham gia hội thảo du học Mỹ, bạn sẽ nhận được:

Hội thảo du học Mỹ săn học bổng 1 tỷ

Quà tặng dành cho những bạn tham dự sự kiện

- Hướng dẫn chinh phục cán bộ tuyển sinh bằng cách viết các bài luận hay và sâu sắc

- Tìm hiểu thông tin về trường CATS BOSTON tại Mỹ - Ngôi trường sở hữu vô vàn học bổng 100% dành cho học sinh

- Cập nhật các chính sách tuyển sinh mới tại các trường Trung học Mỹ 2023

- Trò chuyện và đặt câu hỏi cùng diễn giả tất tần tật về du học Mỹ

- Nhận ngay SIÊU BÃO QUÀ TẶNG lên đến 15.000.000 VNĐ và những phần quà dễ thương đến từ chương trình như: Bình nước giữ nhiệt 500ml, sổ, bút,...

Giới thiệu về trường CATS BOSTON EDUCATION

Cats Boston Academy

Ngoài ra, Phụ Huynh và Học sinh sẽ còn được tìm hiểu trường CATS BOSTON ACADEMY - Ngôi trường " hào phóng" với các mức học bổng 25% - 50% - 100%

• Học sinh tốt nghiệp CATS BOSTON vào được Đại học IVY 2 năm liền: Harvard, MIT, Dartmouth
  • Trường có nhận học sinh vào thẳng lớp 12 sau khi học xong lớp 11 ở Việt Nam
  • 4 chương trình chuyên Academies of Excellence với thời khóa biểu riêng: Arts, STEAM, Hockey và Basketball
  • Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement (AP)
  • Học sinh được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn.

Video về trường CATS BOSTON EDUCATION

Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Mỹ tại Việt Nam với hơn 25+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Mỹ.

Hội thảo du học Anh Quốc

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Mỹ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Hội thảo du học Mỹ chính là bước đệm để giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về đất nước Anh. Để thấu hiểu hơn về lộ trình từ chuẩn bị hồ sơ đến khi đi học. Nhanh tay điền thông tin vào FORM ĐĂNG KÝ để giành ngay tấm vé tham gia miễn phí nhé

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)