Trường Cao đẳng Quốc tế Wilfrid Laurier

Trường Cao đẳng Quốc tế Wilfrid Laurier tọa lạc trong khuôn viên Laurier's Brantford. Các tòa nhà đại học đan xen vào trung tâm thành phố nên sinh viên ở gần các lớp học, nơi ở và các tiện nghi. Đây là phân viện đào tạo giảng dạy dành cho sinh viên quốc tế tại khu học xá Brantford với chương trình UTP Stage I dành cho học sinh học hết lớp 11 hoặc UTP Stage II dành cho sinh viên học hết lớp 12.

Tại Wilfrid Laurier International College, sự hỗ trợ luôn ở gần sinh viên, với đội ngũ nhân viên có trình độ và cố vấn bình đẳng dành cho tất cả sinh viên, cả trực tuyến và trực tiếp. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tại trường luôn hướng dẫn sinh viên mọi thứ từ lập kế hoạch khóa học và chọn chuyên ngành cho đến kết bạn và chăm sóc bản thân. Giảng viên tận tâm giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập và cuộc sống.

Thành phố Brantford chỉ cách Hamilton 30 phút, cách Kitchener- Waterloo 45 phút, và cách Toronto, London hay Niagara Falls 60 phút lái xe. Phụ huynh luôn yên tâm về môi trường học tập tập trung và cuộc sống thành thị không quá ồn ào nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi khi cho con mình học tại đây. Brantford được biết đến là một trong những cộng đồng đa dạng về ngành nghề, nhu cầu việc làm tăng trưởng nhanh và chi phí sinh hoạt ở mức vừa phải và tiết kiệm hơn so với những thành phố khác.

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp trường Laurier có tỉ lệ xin việc thành công cao hơn hầu hết các trường đại học tại Canada vì Laurier có chương trình thực tập hưởng lương Co-op ngành Business và các hội chợ hướng nghiệp & tuyển dụng lớn nhất tại Canada.

Video về trường Cao đẳng Quốc tế Wilfrid Laurier

Công ty tư vấn du học Canada uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Canada tại Việt Nam với hơn 26+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Canada

Hội thảo du học Anh Quốc

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Canada - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Canada hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Canada và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Canada - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Canada hàng đầu Việt Nam. Công ty cam kết sẽ giúp bạn đậu VISA với tỷ lệ 92% khi làm hồ sơ tại Quốc Anh I.E.C. Vì vậy, điền FORM ĐĂNG KÝ để được các chuyên viên tư vấn Mỹ TƯ VẤN MIỄN PHÍ bạn nhé!

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896 (Ms.Chi)
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: