HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 4,000 BẢNG CÙNG ĐẠI HỌC CENTRE LEEDS

University Centre Leeds là cơ sở lớn thứ ba của Vương quốc Anh, University Centre Leeds cung cấp chương trình giảng dạy đa dạng cho hơn 40.000 sinh viên. University Centre Leeds cung cấp một bầu không khí học tập đa văn hóa sôi động, đổi mới, truyền cảm hứng, thay đổi cuộc sống và hỗ trợ. Trường cung cấp các khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực. University Centre Leeds nổi tiếng với một số chuyên ngành quan trọng với danh hiệu Học viện Kỹ năng Quốc gia.

Hãy đăng ký nhập học ngay tháng 9/2025 và nhận học bổng lên đến 4,000 bảng

• Chương trình Cử nhân & Thạc sỹ
  • Học phí ngành Cử nhân & Thạc sỹ từ 10,000 – 12,000 bảng Anh/ năm
  • Các lớp học nhỏ
  • Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao
  • Khu học xá mới đầu tư lên đến hàng triệu bảng sẽ chính thức khai trương vào tháng 9/2025 để đón chào hơn 1,000 học viên
  • Nằm ngay trung tâm thành phố Leeds
  • Kỳ nhập học: tháng 9/2025
  • Học bổng từ 3,000 – 4,000 bảng Anh cho tất cả các sinh viên quốc tế nộp đơn trước ngày 30/04/2025
  • Sắp xếp nhà ở: ngay trung tâm thành phố giá từ 8,256 bảng Anh/ năm

Ngành Cử nhân

• Kinh doanh: kinh doanh, doanh nghiệp & quản lý,
  • Lãnh đạo & quản lý
  • Kỹ thuật số: Khoa học máy tính, An ninh mạng, Thiết kế Game, Sản xuất và phát triển Game, Lập trình game, Phát triển phần mềm
  • Sức khỏe: Sức khỏe thể chất & tinh thần, Sức khỏe cộng đồng, Trợ lý hành nghề chăm sóc sức khỏe
  • Kỹ sư: Điện & điện tử, sản xuất điện
  • Luật
  • Nghệ thuật sáng tạo: Diễn xuất, Phim hoạt hình, Nghệ thuật, Nghệ thuật khái niệm, Sáng tạo & Phát triển nội dung, Tóc sáng tạo và trang điểm truyền thông (Biên tập thời trang/Phim truyền hình, Chân tay giả), Phương tiện truyền thông màn ảnh phim, Thiết kế đồ họa và minh họa, Nghệ thuật sản xuất (Thiết kế thực hiện cho sự kiện, Sân khấu và màn ảnh và Quản lý sân khấu và kỹ thuật)
  • Khoa học: Y sinh và dược phẩm
  • Thể thao: Giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao
  • Giảng dạy và Giáo dục: Chăm sóc và Giáo dục Mầm non, Chứng chỉ giáo viên
  • Quản lý du lịch và lữ hành

Ngành Thạc sỹ:

• Khoa học sinh học
  • Thực hành sáng tạo.

Video về trường University Centre Leeds

Công ty tư vấn du học Anh Quốc uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Anh Quốc tại Việt Nam với hơn 26+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Anh Quốc.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Anh Quốc - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Anh Quốc hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Anh Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 0901 345 705 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Anh Quốc bạn nhé!

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây: