HỘI THẢO DU HỌC CANADA: ĐƠN GIẢN HOÁ CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ TỪ DU HỌC

17 - 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Du học Canada trở thành một "tâm điểm vàng" của du học sinh Việt Nam đang muốn trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới. Ngoài ra, đây cũng chính là đất nước giúp bạn thực hiện ước mơ định cư bởi Canada cho phép sinh viên được ở lại sau tốt nghiệp từ 2-3 năm. Đặc biệt, chương trình định cư RNIP còn giúp bạn rút ngắn đoạn đường từ du học đến định cư hơn nữa. Tham gia Hội thảo Du học Canada được tổ chức bởi Du học Quốc Anh x Sault College để tìm hiểu từ A - Z về lộ trình, thủ tục, hồ sơ, chi phí du học cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ Canada nhé!

HỘI THẢO DU HỌC CANADA

ĐƠN GIẢN HOÁ CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ TỪ DU HỌC

Đăng ký tham gia miễn phí Tại đây

Thời gian: 9h00 - Thứ 7, ngày 14/09/2024

Địa điểm: 17 - 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Các lợi ích bạn nhận được khi tham dự hội thảo du học Canada?

Hội thảo du học CanadaHội thảo: Du học canada từ học tập đến định cư

Tham gia vào sự kiện, mỗi phụ huynh & học sinh đều có cơ hội lắng nghe và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình:

• Vạch kế hoạch du học tương thích với tài chính của mỗi gia đình, cân đối chi phí du học và vạch ra chiến lược dài hạn trong khoảng thời gian du học của học sinh.
  • Lắng nghe thông tin tổng quan về chính sách, thủ tục làm hồ sơ du học, giải đáp tất cả các thắc mắc về lộ trình, từng bước làm hồ sơ.
  • Lựa chọn trường học phù hợp với khả năng và chuyên ngành của học sinh
  • Gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng các chuyên gia du học định cư Ms Chi và Đại diện tuyển sinh trường Sault College ( Một trong những trường áp dụng chương trình định cư RNIP của Canada)
  • Q&A 1:1 cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc mà bạn chưa thể hỏi cùng ai
  • Tham gia minigame cuối chương trình để nhận COMBO quà tặng trị giá 10 triệu đồng bao gồm: Hoàn 100% phí thi IELTS + Miễn phí 100% dịch vụ dịch thuật.

Thông tin tổng quan trường Sault College

Chất lượng đào tạo uy tín

Sault College là trường cao đẳng hàng đầu ở bang Ontario, Canada. Năm 2014, trường hoàn thành cả 6/6 tiêu chuẩn của Chương trình quản lý chất lượng kiểm toán (PQAPA) đối với các trường cao đẳng ở bang, bao gồm: kết quả học tập, các chính sách hỗ trợ sinh viên, hoàn thành các chỉ thị của Bộ giáo dục và đánh giá chất lượng chương trình giảng dạy.

Chính sách định cư hấp dẫn

Sault College nằm ở thành phố Sault Ste.Marie, bang Ontario, thuộc vùng chỉ định của chương trình ưu tiên định cư RNIP (Rural and Nothern Immigration Pilot) của Canada. Học sinh có thể có được PR theo một lộ trình chỉ sau hai năm học, không yêu cầu kinh nghiệm, đặc biệt đối với những ngành thế mạnh của trường như: Practical Nursing, Engineering, Natural Environment, Graphic Design,.. học sinh thường tốt nghiệp thẳng vào một job offer.

Dịch vụ học sinh

Sinh viên học tại trường được tập gym và trượt tuyết miễn phí, cũng như được trải nghiệm cơ sở vật chất mới được đầu tư 45 triệu CAD để nâng cấp trong năm vừa qua.

Cơ sở vật chất của trường

Khuôn viên trường rộng rãi, được trang bị hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư mới có thể hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên như trung tâm y tế sức khỏe sinh viên, phòng thể dục, không gian sinh hoạt chung của sinh viên, phòng thí nghiệm, thư viện với số lượng sách phong phú và máy tính để sinh viên có thể kết nối Internet

Các ngành học nổi bật tại trường Sault College

Sault College

Trường có nhiều ngành nổi bật hợp xu hướng các bạn trẻ

• Practical Nursing: Yêu cầu thấp: 6.0 Ielts và không band nào dưới 5.5, không bắt buộc học khóa Pre Health, có nhiều chỗ cho sinh viên quốc tế.
  • Các ngành Engineering: Nổi bật nhất có Electrical Engineering, Mechanical Engineering và Civil Engineering, tỉ lệ việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp luôn là 100%.
  • Computer Programmer: Học sinh có cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt tại trường, một nhánh của Microsoft.
  • Business & Business Accounting: Học sinh có cơ hội thực tập tại văn phòng của Createch đặt tại trường, một đối tác của Microsoft.
  • Culinary Management (Quản trị ẩm thực): Thích hợp với những bạn muốn học về hospitality chuyên sâu về ẩm thực, tỉ lệ việc làm 100%
  • Các ngành Media và Design không yêu cầu học sinh phải có portforlio.
  • Các ngành khoa học môi trường đều có tích hợp co-op, tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp đạt 100%
  • Các ngành Quản trị du lịch khách sạn, truyền thông, quản lý chuỗi cung ứng, tỉ lệ việc làm cao và phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học.

Công ty tư vấn du học Canada uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Canada tại Việt Nam với hơn 26+ năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Canada.

Hội thảo du học Canada

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Canada - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Canada hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Canada và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Hội thảo du học Canada chính là bước đệm để giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về Canada. Để thấu hiểu hơn về lộ trình từ chuẩn bị hồ sơ đến khi đi học. Nhanh tay điền thông tin vào FORM ĐĂNG KÝ để giành ngay tấm vé tham gia miễn phí nhé

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0905718896 (Ms.Chi)