Du học hè Thụy Sỹ 2020 cùng trường HTMi

Chương trình du học hè Thụy Sỹ 2020 được tổ chức bởi trường HTMi (Hotel and Tourism Management Institute Switzerland), dành cho học sinh Việt Nam từ 15 tuổi trở lên.

Các bạn học sinh tham gia chương trình sẽ có cơ hội

• Học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà hàng- Khách sạn và Du lịch chuyên nghiệp;
  • Giao lưu, trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế;
  • Tham quan, dã ngoại tại đất nước Thụy Sỹ thơ mộng.

Đối tượng tham gia: Học sinh Việt Nam, từ 15 tuổi trở lên

Thời gian chương trình: Từ 12/6/2020 – 24/6/2020

Địa điểm: HTMi Hotel Campus Mariental Panorama, 6174 Soerenberg, Canton Luzern, Switzerland- cách TP. Luzern chỉ 40 phút bằng phương tiện công cộng và cách sân bay Quốc tế Zurich gần 2 giờ đồng hồ.

Chi phí chương trình: CHF 3,300/ học sinh và CHF 2,310/ phụ huynh đi kèm*

* Chi phí trên đã bao gồm:

• Chi phí các buổi đào tạo, workshop, hội thảo;
  • Phí di chuyển trong suốt các hoạt động của chương trình;
  • Ăn ngày 3 bữa;
  • Phí phòng ở
  • Các hoạt động trong nhà và ngoài trời;
  • Các chuyến đi tham quan, dã ngoại tại Thụy Sỹ, đã bao gồm vé tham quan;
  • Phí quản lý và hỗ trợ 24/7, cùng các hoạt động khác trong chương trình.

* Chi phí trên chưa bao gồm:

• Phí hành chính làm hồ sơ du học hè: 200 USD- không hoàn lại;
  • Tiền đặt cọc: 500 USD- đề phòng các trường hợp hỏng hóc/ phát sinh, sẽ được hoàn lại ngay sau khi học sinh hoàn thành chương trình, trở về và thanh toán đầy đủ các chi phí phát sinh (nếu có);
  • Vé máy bay khứ hồi Việt Nam- Thụy Sỹ- Việt Nam: tùy hãng bay, dự kiến 800-1,400 USD;
  • Bảo hiểm du lịch: ~ 20-50 USD (giá trị bồi thường 30,000 USD theo yêu cầu của visa Schengen)
  • Phí visa du lịch Schengen: 70 USD;
  • Các chi phí chi tiêu cá nhân

Để tham gia chương trình du học hè, các bạn học sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau (SCAN các giấy tờ sau từ bản gốc):

• Hộ chiếu của học sinh (bắt buộc còn hạn trên 6 tháng);
  • Giấy khai sinh của học sinh;
  • Học bạ của 1 năm học gần nhất;
  • Ảnh 4×6;
  • Xác nhận học sinh đang học tại trường.

Và liên hệ ngay Du học Quốc Anh IEC - Đại diện tuyển sinh chính thức của chương trình, để nộp hồ sơ

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Email: tuyet.huynh@quocanh.edu.vn

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/03/2020

Đôi nét về trường HTMi

Trường HTMI được thành lập vào năm 1990, tọa lạc tại Soerenberg, Kanton Luzen, một trong những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại Thụy Sỹ. HTMi đào tạo các chương trình đại học và thạc sĩ có thực tập hưởng lương, về Du lịch khách sạn ở Thuỵ Sĩ.

Tiêu chí đào tạo của trường: khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý. Học tập tại HTMi, sinh viên không chỉ thành thục trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính chính xác kỹ thuật cao, mà còn có khả năng lãnh đạo và quản lý kinh doanh.

Ngoài lựa chọn thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ, sinh viên của trường còn có thể thực tập tại nước khác như Dubai, Mỹ, Anh, UAE, Maldives, Quatar. Một số khách sạn sinh viên có thể thực tập như Hilton, Hyatt, Conrad, Intercontinental,…

Mặt khác, trường HTMi có hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao là Swiss Touches Hotel & Resorts chi nhánh trên toàn thế giới, giúp sinh viên được thực hành thực tế ngay trong thời gian học.

Bạn muốn tham gia trại hè của trường HTMi để tham quan Thụy Sỹ và tìm hiểu về ngành Du lịch & Khách sạn, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây: