FAMTRIP THUỴ SĨ CÙNG BHMS - KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC ĐẸP TỰA TRANH

Vào tháng 6 vừa qua, Ms. Bích Ngọc - Chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sĩ của Quốc Anh I.E.C đã có dịp được tham gia Famtrip Du học Thuỵ Sĩ do BHMS tổ chức. Trong chuyến đi này, Ms. Ngọc được tham quan vòng quanh thành phố Lucerne và cơ sở vật chất trường BHMS - Một trong những trường Top đầu ngành Quản trị du lịch tại Thuỵ Sĩ

Famtrip du học Thuỵ Sĩ

Ven dòng sông Reuss, bao quanh cây cầu gỗ là khu phố cổ (Old Town) với những ngôi nhà gỗ thời trung cổ cổ xưa chạy dọc theo những con hẻm quanh co.

Trong chuyến đi lần này, Ms Ngọc chia sẻ rằng: Ngọc thật sự rất vinh dự khi được trường BHMS mời dự chuyến Famtrip lần này. Không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp tựa như mơ tại Thuỵ Sĩ mà lần này, Ngọc còn may mắn được tham quan campus, cơ sở vật chất vô cùng chuyên nghiệp của trường BHMS.

Quán coffee nằm trong Building tại thành phố Lucerne

Phong cảnh tại Thuỵ Sĩ

Qua tới Thuỵ Sĩ, Ms Ngọc còn có cơ hội được trải nghiệm văn hoá và thưởng thức ẩm thực tại Thuỵ Sĩ. Tại đây, Ms Ngọc bắt đầu cuộc hành trình bằng sự bất ngờ khi được ngắm những ngôi nhà nghiêng độc đáo, những chú bò đang dọc đường, tham gia cùng các bạn học sinh trường BHMS xem bóng đá,... Và cuối cùng, gặp gỡ giảng viên của trường để cập nhật thông tin mới nhất về trường BHMS

Famtrip du học Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ nổi tiếng là nước sạch ở muôn nơi, thậm chí bạn có thể uống nước tại vòi như ảnh

Famtrip du học Thuỵ Sĩ

Những ngôi nhà kiến trúc nghiêng nằm tại vùng núi

Bò Thuỵ Sĩ

Famtrip lần này, Ms. Ngọc được tận mắt trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh thật thụ. Ms. Ngọc được tận hưởng 3 bữa ăn sáng, trưa, tối tại nhà hàng của trường - Đây cũng là nơi sinh viên có thể thực hành sau khi học lý thuyết trên lớp và được nghỉ ngơi tại chính ký túc xá của trường.

Ms. Ngọc và đại diện tuyển sinh BHMS

Trường BHMS (Business & Hotel Management School) là trường kinh doanh và quản lý khách sạn tư thục tọa lạc tại Lucerne, Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1998, BHMS là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Thụy Sĩ với 8 cơ sở và hơn 15.000 sinh viên mỗi năm.

Ms. Ngọc Training nhằm Update thông tin thuận lợi cho công tác tuyển sinh

BHMS cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và sau đại học về Quản trị Kinh doanh, Quản lý Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực.Sinh viên BHMS được hưởng lợi từ môi trường học tập quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Nhà ăn tại trường

Ký túc xá của học sinh được ví như khách sạn 4-5 sao

BHMS cung cấp dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên, bao gồm tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm và tổ chức hội chợ việc làm. Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao và mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp, giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chuyến đi này đã mang lại vô số kiến thức bổ ích và thực tế về môi trường học tập của sinh viên cũng như được hoà minh vào trải nghiệm cuộc sống du học sinh thật thụ cùng các em. Nhờ thế, Ms Ngọc mới chắc chắn rằng " Nếu bạn đang muốn trở thành nhà quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch trong tương lai thì hãy đến ngay Thuỵ Sĩ - đất nước đào tạo ngành dịch vụ Top đầu thế giới nhé". Cảm ơn trường BHMS đã tài trợ chuyến đi tuyệt vời này.

Công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Thụy Sĩ tại Việt Nam với hơn 26 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Thụy Sĩ.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Thuỵ Sĩ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Thụy Sĩ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Thuỵ Sĩ bạn nhé!